Mitsubishi Bình Định

Mitsubishi Quy Nhơn | Hotline: 0945 99 33 62 590 Tây Sơn, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

Mitsubishi Quy Nhơn | 590 Tây Sơn, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định.

Trình làng SUV thuần điện Mitsubishi Airtrek 2022: Chạy gần 700 km khi sạc đầy

Trình làng SUV thuần điện Mitsubishi Airtrek 2022: Chạy gần 700 km khi sạc đầy

Mitsubishi Airtrek đã được giới thiệu tại Hội chợ Công nghiệp Ô tô Quốc tế Trùng Khánh diễn ra ở Trung Quốc, mẫu SUV thuần điện này có thiết kế độc đáo và khả năng vận hành ấn tượng.

Mitsubishi Airtrek sẽ được chế tạo bởi GAC Mitsubishi Motors (GMMC), một liên doanh giữa Mitsubishi và Tập đoàn ô tô Quảng Châu (GAC). Tạm thời, hệ truyền động của Airtrek vẫn chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên, một báo cáo chỉ ra rằng Mitsubishi Airtrek sẽ được xây dựng dựa trên mẫu Aion V của GAC, nếu đúng thì Airtrek sẽ dùng nền tảng điện GAC 2.0 (GEP 2.0) và có thể được trang bị động cơ điện đặt phía trước cho 181 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm giống như Aion V. Nhiều nguồn tin cho biết Mitsubishi Airtrek sẽ có khả năng di chuyển từ 500 đến 680 km trong một lần sạc, tùy vào từng biến thể.

Về thiết kế, Airtrek tự hào với khuôn mặt Dynamic Shield đặc trưng của Mitsubishi, đi kèm hệ thống đèn chiếu sáng 2 tầng gợi nhớ đến chiếc Mi-Tech Concept. Rõ ràng lưới tản nhiệt của Airtrek đã được làm khép kín vì nó là xe thuần điện, thậm chí cản trước cũng được lược bớt, chỉ có khe gió nổi bật bên dưới được giữ lại để tăng vẻ mạnh mẽ cho xe.

Dọc hai bên, Mitsubishi Airtrek sở hữu các tay nắm cửa dạng phẳng giống như Aion V cùng các cột C sơn đen tạo hiệu ứng \”mái nổi\” thú vị cho chiếc SUV. Phía sau xe nổi bật với đèn hậu chữ T kéo dài về phía chắn bùn sau, kết hợp với thiết kế đuôi hình lục giác, cản sau đơn giản và bộ đèn phản xạ dọc ở 2 góc.

Đối với nội thất, khoang cabin của Mitsubishi Airtrek cũng đi theo chủ nghĩa tối giản, điểm nổi bật chỉ gồm màn hình cảm ứng thông tin giải trí cỡ lớn đặt trên các khe gió trung tâm và tách rời với màn hình cụm công cụ phía người lái – khác với bố cục nối liền thành một màn hình cong khổng lồ trên Aion V.

Bảng điều khiển trung tâm của Airtrek đã được nâng lên chứa bộ chọn hộp số quay, khay để cốc, bộ sạc không dây và các nút điều khiển khác. Tay vịn và tấm cửa trên Mitsubishi Airtrek đều rất riêng, không \”chung đụng\” với Aion V.

0945 9933 62