Mitsubishi Bình Định

Mitsubishi Quy Nhơn | Hotline: 0945 99 33 62 590 Tây Sơn, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

Mitsubishi Quy Nhơn | 590 Tây Sơn, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định.

Mitsubishi Việt Nam tung ưu đãi lớn tháng 7

Xpander, Pajero Sport, Outlander và Attrage được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trước bạ, phụ kiện và máy Nanoe-X, trong khi những sản phẩm còn lại nhận nhiều phụ kiện.

Mitsubishi là số ít các hãng xe tại Việt Nam duy trì ưu đãi cho khách hàng đều đặn tháng này qua tháng khác và nhất quán giữa đại lý và hãng. Các chương trình vì thế được công khai và như nhau tại các hệ thống phân phối. Nối tiếp tháng 6, trong tháng 7 này, hãng xe Nhật tung gói ưu đãi lớn cho tất cả các dòng xe, giá trị khoảng 20-70 triệu đồng.

Nhóm xe được hỗ trợ trước bạ và quà tặng

Bốn mẫu xe được hãng hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho khách là Xpander, Pajero Sport, Outlander và Attrage. Mức hỗ trợ được trừ trực tiếp vào giá bán. Ngoài ra, khách mua các dòng xe này còn được nhận những quà tặng hữu ích như máy phát Nanoe-X lọc không khí và khử khuẩn cũng như các phụ kiện khác như camera, ghế da…

Mẫu xe 50% trước bạ
(triệu đồng)
Quà tặng
Pajero Sport 4×2 56 Máy Nanoe-X
Pajero Sport 4×4 68 Máy Nanoe-X
Xpander Cross 33 Máy Nanoe-X
Xpander AT 32 Máy Nanoe-X
Xpander MT 28 Máy Nanoe-X
Attrage CVT Pre 24 Máy Nanoe-X + phụ kiện (7 triệu)
Attrage CVT 23 Máy Nanoe-X + phụ kiện (7 triệu)
Attrage MT 19 Máy Nanoe-X
Outlander CVT Pre 48 Máy Nanoe-X + camera 360 (20 triệu)
Outlander CVT Std 42 Máy Nanoe-X + ghế da (8,5 triệu)

Triton

Với mẫu bán tải Triton, hãng đang áp dụng chương trình tặng quà. Cụ thể, bản 4×2 MT và 4×2 AT MIVEC có hai lựa chọn, một là nắp thùng + máy lọc không khí Panasonic NanoE TM-X hoặc phương án thứ hai tương tự như trên nhưng thay nắp thùng bằng bảo hiểm vật chất.

Với hai bản cao hơn là 4×2 AT MIVEC Premium và 4×4 AT MIVEC Premium, chương trình cũng gồm hai lựa chọn như của hai bản thấp hơn phía trên, nhưng ở mỗi lựa chọn có một một camera lùi.

Với những chương trình ưu đãi thường xuyên, kết hợp với dải sản phẩm đang ăn khách bởi thiết kế Dynamic Shield trẻ trung, hàm lượng tiện nghi phù hợp, xe khung gầm, máy ổn định, Mitsubishi đang dần vươn lên ở bảng xếp hạng doanh số. Tính đến hết tháng 5, hãng bán hơn 13.000 xe, xếp thứ 4 toàn thị trường.

0945 9933 62